Bồn tắm inax ứng dụng công nghệ nào?

Bồn tắm inax ứng dụng công nghệ nào?

Xin hỏi bồn tắm inax có ứng dụng công nghệ nào không ạ? tôi đang có ý định mua nên muốn tìm hiểu rõ hơn.

Chắc chắn khi đến với Inax, mua và trải nghiệm những mẫu bồn tắm hay bất kì sản phẩm nào, bán sẽ phải ngạc nhiên bởi sự ứng dụng công nghệ vượt trội. Sau một thời gian sử dụng mà chiếc bồn tắm vẫn còn như mới, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Với kỹ thuật chống khuẩn Hyperkilamic giúp ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không chỉ giữ gìn bề mặt luôn mới mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

Công nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng trước đây chỉ đơn giản loại đi thành phần Zircon của lớp men (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Để bù đắp sự không đầy đủ của kĩ thuật làm trơn bóng bề mặt trước kia, các vết bẩn vẫn còn tích tụ lại trên bề mặt, công ty Inax đã giữa lại Zircon trong chất men và vận dụng kĩ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả lý tưởng là không cho các hạt Zircon nổi trên bề mặt sản phẩm sứ.

Sản phẩm Hyperkilamic không chỉ có bề mặt siêu mịn mà còn khó trầy xước, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Công nghệ Hyperkilamic do công ty Inax phát minh còn có thêm đặc tính như “chống ăn mòn, chống bẩn” và “ khả năng bảo vệ sạc sẽ siêu cấp”, trở thành tiêu chuẩn chống bẩn, kháng khuẩn cho thiết bị nhà vệ sinh trong tương lai.

Với công nghệ đặc biệt trên, chắc chắn chậu rửa inax sẽ là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: (04) 7300.8300 - Fax: (04) 7300.9300để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc, bạn cũng có thể truy cập vào trang web: inaxstore.vn để tham khảo về những mẫu chậu rửa của chúng tôi.

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét