Công nghệ sơn 2K và những ưu điểm vượt trội

Sơn 2K là gì? Công nghệ sơn 2K là gì? Sơn 2K có những ưu điểm gì? Chắc chắn đó là những câu hỏi được khách hàng thắc mắc mỗi khi mua sản phẩm và được giới thiệu về công nghệ sơn này. Vậy để trả lời những câu hỏi về sơn 2K, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây:

1. Sơn 2K là gì?

Công ty cổ phần iBross là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam sử dụng vật liệu PVC trong sản xuất tủ chậu, tủ bếp. Được áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi sử dụng 100% chất liệu PVC với ưu điểm vượt trội không mối mọt, cong vênh, co ngót, thấm nước rất phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

 

Công nghệ sơn 2K và những ưu điểm vượt trội
Sản phẩm tủ bếp được áp dụng công nghệ sơn 2K.

 

Công nghệ sơn 2K và những ưu điểm vượt trội
Sản phẩm tủ chậu PVC phủ sơn 2K.

 

Với tất cả những sản phẩm phủ sơn tại iBross chúng tôi áp dụng công nghệ sơn 2K cao cấp. Vậy sơn 2K là gì, và tại sao lại là cao cấp? Không để các bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ giải đáp sau đây:

- Sơn 2k là gì ?

Sơn 2K là hệ sơn 2 thành phần, có độ bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như PVC, gỗ MDF, gạch ngói, xi măng, kim loại, đá hoa cương...

Tại iBross chúng tôi có phòng sơn riêng biệt, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn cho ra những sản phẩm PVC phủ sơn chất lượng cao, bề mặt sơn luôn bóng mịn, đạt được độ chống trày xước cao, chống được tia cực tím và chịu được lực va đập tốt.

 

Công nghệ sơn 2K và những ưu điểm vượt trội
Phòng sơn chuyên biệt với dụng cụ và chất lượng sơn cao cấp.

 

2. Ưu – nhược điểm của sơn 2K

a. Ưu điểm

Qua thử nghiệm và nghiên cứu, sơn 2K đã được chứng minh là tốt hơn hẳn so với loại sơn thông thường với những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Sau khi ngâm trong dung dịch kiềm NaOH 5% trong 168 giờ, màng sơn 2K không bị phồng rộp (JIS K 5551 : 1991).

- Tiếp tục thử nghiệm khi ngâm trong dung dịch xăng 48 giờ, màng sơn 2K vẫn không bị phồng rộp (JIS K 5551 : 1991)

- Sau khi ngâm 240 giờ sản phẩm sơn 2K trong dung dịch muối 3%, màng sơn vẫn giữ nguyên và không hề bị phồng rộp (JIS K 5551 : 1991)

- Sơn 2K rất bền màu, chống ố vàng, đạt tới grade 4-5 (EN ISO 105 B02)

- Sơn 2K có độ phủ tốt

- Chống co rút vật liệu.

- Chống thấm nước tốt.

- Màng sơn dày.

- Độ bám dính và độ cứng cao.

- Sơn 2K thích hợp dành cho những sản phẩm cao cấp và những sản phẩm thường phải sử dụng ngoài trời như: tủ bếp, tủ chậu, ô tô…

- Hàm lượng kim loại nặng trong sơn ở mức an toàn cho phép áp dụng trong sản xuất đồ chơi.

Tạo ra sự ổn định, vững chắc trong từng sản phẩm tủ chậu là những mục tiêu iBross chúng tôi quan tâm tới đầu tiên. Với iBross, tất cả mọi thứ đều phải hoàn hảo trên mọi phương diện, giống như quan điểm của Steven Job (CEO nổi tiếng của Apple) – người làm ra iPhone “ông luôn đòi hỏi thiết bị nhìn từ mặt trước hay mặt sau đều phải đẹp mắt”. Mọi bộ phận của sản phẩm tủ chậu đều được chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu và thiết kế sao cho thật hài hòa.

b. Nhược điểm

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại sơn thông thường, sơn 2K cũng có nhược điểm sau: Khi sử dụng sơn 2K để sơn lên sản phẩm, phải mất rất nhiều thời gian để sơn khô.

 

Công nghệ sơn 2K và những ưu điểm vượt trội
Sản phẩm sau khi sơn xong mất nhiều thời gian để sơn khô.

 

Luôn ý thức được những sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ chậu là những sản phẩm được khách hàng sử dụng lâu dài nên “tính bền” của sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên. Với iBross, mọi thứ đều phải được hoàn hảo, vì vậy không chỉ chú trọng tới tính bền mà chúng tôi còn chú trọng tới tất cả mọi thứ liên quan tới sản phẩm dù là những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi xem xét, tính toán tới từng chiếc ốc vít như: Độ dài thân ốc, độ sâu của bước ren, độ rộng của bước ren, chất liệu ....để phù hợp nhất với chất liệu PVC.

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét