Hậu tủ bếp quan trọng như thế nào?

Một sản phẩm chất lượng không chỉ được đánh giá ở bề mặt trước của nó, giống như quan điểm của người làm ra iPhone – Steven Job (CEO nổi tiếng của Apple) “ông luôn đòi hỏi thiết bị nhìn từ mặt trước hay mặt sau đều phải đẹp mắt”, có cùng quan điểm này với Steven Job, iBross chúng tôi cũng mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp hoàn hảo, chất lượng ở mọi mặt.

Hậu tủ bếp quan trọng như thế nào?

 

iBross với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu, trải nghiệm về sản phẩm do chính mình tạo ra để mang lại sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm tủ bếp PVC. Chúng tôi không không chỉ chú trọng vào mặt trước của tủ bếp – nơi được gọi là bộ mặt của tủ bếp mà bộ phận ít nhìn thấy nhất của tủ bếp là phần hậu tủ bếp cũng được chúng tôi coi trọng như với mặt trước.

1. Công năng của hậu tủ bếp

Rất nhiều người chưa biết đến tầm quan trọng của hậu tủ bếp nên không chú trọng tìm hiểu cũng như không chú trọng tới thiết kế của bộ phận này. Tủ bếp iBross được hình thành bởi sự liên kết của các modul độc lập, mỗi một modul là một hình hộp với mặt cánh tủ luôn hướng ra ngoài. Phần hậu tủ bếp chính là phần tiếp giáp với tường đối diện với cánh tủ. Phần hậu tủ tuy ít nhìn thấy nhất nhưng lại có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền cũng như công năng của cả một bộ tủ bếp, nếu không được chú trọng sẽ khiến người sử dụng gặp phải những khó khăn đối với công việc nhà bếp.

 

Hậu tủ bếp quan trọng như thế nào?

 

Phần hậu tủ bếp giúp vật dụng, đồ đạc trong từng khoang tủ được độc lập, kín đáo tránh bị pha trộn của nhiều loại gia vị, mùi vị khác nhau của nguyên liệu, đồ ăn trong nhà bếp. Hậu tủ kín sẽ tránh được sự xâm nhập của côn trùng và hạn chế xâm nhập của ẩm và nấm mốc. Những khoang tủ dưới với hậu kín sẽ tránh được hơi nước từ khoang chậu rửa hay khoang có máy bơm, máy lọc nước. Những khoang tủ phía trên với hậu kín sẽ tránh được khói bếp mang theo mùi,dầu mỡ từ khoang bếp đun.

Hậu tủ bếp quan trọng như thế nào?

Rất nhiều đơn vị sản xuất tủ bếp, do không thực sự nắm rõ được công năng của phần hậu tủ mà không coi trọng tới bộ phận này, để giảm chi phí tủ bếp họ sử dụng loại chất liệu khác cho phần hậu tủ, khách hàng sau một thời gian sử dụng thì mới thấy được hậu quả như, nguyên liệu, đồ ăn trong nhà bếp bị lẫn mùi, bị ẩm mốc hay dễ dàng bị côn trùng xâm nhập nhưng không thực sự hiểu rõ nguyên nhân tại sao và đành chấp nhận sống chung với “lũ”.

2. Cấu tạo

Một sản phẩm với nhu cầu sử dụng lâu dài thì tính bền bỉ luôn được coi trọng, đặc biệt với tủ bếp đặc tính đó lại càng cần được coi trọng. Mỗi một modul tủ đều là một hình lập phương và việc ổn định hình khối của hình lập phương này trong suốt thời gian dài sử dụng là một đặc tính nổi bật của tủ bếp iBross.

Khoa học và thực tế kinh nghiệm đã cho thấy liên kết đồng chất là liên kết vững bền bởi vậy đội ngũ thiết kế/ sản xuất của chúng tôi đã ứng dụng triệt để phương châm này trong sản phẩm của iBross nói chung và tủ bếp iBross nói riêng. Chúng tôi cụ thể hóa điều này bằng những liên kết vật liệu PVC 100% cho tủ bếp bao gồm cả hậu tủ.

Hậu tủ bếp iBross được liên kết cố định với các cạnh còn lại của tủ bếp ngay từ khâu "mộc" điều này là sự khác biệt với phương pháp ghép hậu khi lắp đặt. Bởi tất cả các mối nối của chúng tôi đều sử dụng loại keo chuyên dụng cần thời gian kết dính keo rất dài nhưng chất lượng mối nối là hoàn hảo. Loại keo này sẽ giảm hoặc không phát huy tác dụng với các bề mặt PVC đã được phủ bởi sơn, lamilate , acrylic...

Hậu tủ bếp quan trọng như thế nào?

Kim loại, gỗ hay nhựa khi liên kết đòi hỏi những vật tư phù hợp và ở iBross chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc này. Đội ngũ kỹ thuật của công ty đã tìm kiếm, thử nghiệm và nhập khẩu những vật tư chuyên dụng đảm bảo sự liên kết của mối nối là vững chắc nhất. Chúng tôi xem xét, tính toán tới từng chiếc ốc vít như: Độ dài thân ốc, độ sâu của bước ren, độ rộng của bước ren, chất liệu ....để phù hợp nhất với chất liệu PVC. Nhiều đơn vị sản xuất khác dùng các vật tư ngành gỗ cho việc sản xuất tủ PVC sẽ không thể có được một mối nối như iBross.

Khi sản xuất tủ bếp iBross với tấm hậu liền, công ty chúng tôi còn mong muốn một sản phẩm hoàn thiện trên các góc độ. Với chúng tôi, hậu của tủ bếp rất quan trọng nên không những phải vững chắc mà còn phải thẩm mỹ và phương pháp hậu tủ liền sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều này.

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một tủ bếp đẳng cấp, họ quan tâm đến rất nhiều thứ, từ thiết bị bếp, vật liệu bề mặt tủ bếp, bàn đá....nhưng rất ít người hỏi : hậu của tủ bếp như thế nào ? Và với iBross mọi thứ đều phải hoàn mỹ trong đó có "hậu tủ liền"

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét