Làm thế nào để phòng bếp màu trắng không bị nhàm chán?

Phòng bếp màu trắng là màu sắc được nhiều người yêu thích, tuy nhiên phòng bếp màu trắng nên kết hợp thế nào để không bị nhàm chán?

Là tông màu được nhiều người lựa chọn, phòng bếp màu trắng đem lại cho người sử dụng cảm giác sạch sẽ và sáng sủa. Không chỉ thế, phòng bếp màu trắng giúp kết hợp đồ dùng trong phòng một cách dễ dàng hơn và không làm khó người nội trợ trong việc phối màu cho phòng bếp. Tuy nhiên, dù là gam màu dễ kết hợp nhưng nếu kết hợp không khéo bạn sẽ biến phòng bếp màu trắng trở nên thật nhạt nhòa và thiếu sức sống. Hãy thử cùng tubeptot.com kết hợp phòng bếp màu trắng cùng những gam màu khác của nội thất như tủ bếp xem nhé.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

1. Màu trắng sẽ là màu bao quanh

Nếu bạn muốn có điểm nhấn trong căn bếp gia đình mình chẳng hạn như với một bộ tủ bếp có bàn đảo thì bạn đặt đảo bếp hay bàn ăn ở vị trí trung tâm thì tường nhà bếp nên để màu trắng và kết hợp với thêm màu vàng kem của tủ bếp. Những gam màu sáng này được coi là gam màu chủ đạo của cả căn bếp. Chiếc bàn ăn nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa thì một chiếc đảo bếp với mặt đá tối màu sẽ là điểm nhấn vừa đơn giản lại đem lại hiệu quả trong cách phối màu cho căn bếp.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

Sử dụng thêm đồ gỗ

Bạn có thể lựa chọn thêm những đồ gỗ khác để giúp căn bếp có màu sắc hơn mà không quá lòe loẹt, chẳng hạn như sàn gỗ màu nâu sậm với vẻ đẹp tự nhiên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một phòng bếp màu sắc hài hòa và tinh tế. Hoặc nếu không phải sàn gỗ thì gạch men tối màu cũng sẽ là lựa chọn hợp lý.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

Thêm thắt các tiểu tiết đậm – nhạt

Nếu phòng bếp của gia đình bạn mà chỉ một màu trắng thì thật nhàm chán và thiếu sức sống. Bạn có thể giúp phòng bếp của gia đình mình trở nên tuyệt hơn bằng cách tạo ra một vài điểm nhấn nhỏ với những tông màu đậm nhạt khác nhau. Chẳng hạn như lựa chọn tủ bếp màu vàng kem hoặc những tông màu đậm hơn như hồng kem, xanh lá mạ...sẽ giúp phòng bếp nhà bạn không còn bị nhàm chán nữa.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

Bếp hiện đại với sự kết hợp giữa sắc trắng và gam màu trung tính

Bạn có thể thử kết hợp giữa màu trắng và gam màu trung tính để giúp căn bếp tươi mới hơn. Chẳng hạn màu sàn gỗ và màu của những mặt bàn đá của tủ bếp sử dụng những loại đá tối màu hay nếu nhà bạn đang sở hữu tủ bếp có quầy bar đẹp thì ghế quầy bar chính là đồ nội thất mà bạn nên để với gam màu trung tính.

Sử dụng đồng bộ tông màu trắng

Nếu không gian bếp của gia đình bạn thuộc diện tích nhỏ thì sử dụng đồng bộ tông màu trắng sẽ giúp phòng bếp trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp phòng bếp đẹp hơn với những cách trang trí nhỏ như rèm cửa sổ, khăn trải bàn hay lọ hoa tươi có màu sắc hoặc cây xanh nhỏ.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

Cặp đôi trắng – xanh là một sự kết hợp cổ điển hoàn hảo

Kết hợp tủ bếp với 2 màu trắng và xanh sẽ giúp phòng bếp của gia đình bạn bắt kịp với xu thế mới tủ bếp 2 màu. Gam màu xanh là một trong những gam màu được yêu thích bởi nó đem lại sự mát mẻ.

Mẫu tủ bếp chữ I thông minh tiện dụng cho bếp gia đình

Trên đây là một số gợi ý dành cho bạn trong việc kết hợp phòng bếp tông màu trắng để giúp căn bếp trở nên có sức sống và đẹp hơn. mang lại cho chị em nội trợ cảm hứng trong những giờ đứng bếp hàng ngày.

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét