Nhà máy sản xuất Tủ bếp - Tủ chậu hiện đại nhất Việt Nam

Với tổng diện tích nhà máy lên tới 5000m2, với đội ngũ nhân viên sản xuất, kỹ thuật lên tới hơn 200 người được đào tạo bài bản với tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm và dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu, chúng tôi có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, mỗi khâu sản xuất của chúng tôi đều được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt trước để đảm bảo chất lượng

day-truyen-san-xuat-hien-dai-01
Nhà xưởng sản xuất tủ chậu, tủ bếp của iBross.

1. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Luôn đặt chất lượng sản phẩm tủ chậu, tủ bếp lên làm mục tiêu hàng đầu, chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu và đặt ra quy trình sản xuất quy chuẩn để tạo ra những sản phẩm chất lượng tới cho người tiêu dùng. Mỗi khâu sản xuất chúng tôi đều đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và luôn có bước kiểm tra chất lượng cho từng khâu để đảm bảo khi thành phẩm không có lỗi.

- Trước khi cho sản xuất sản phẩm, chúng tôi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra để cho ra sản phẩm bền vững với thời gian và môi trường sử dụng. Ngay từ khâu “mộc” chúng tôi chú trọng tới máy móc, thiết bị để có thể chuẩn xác tới từng chi tiết.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao tại khâu “mộc”.

- Quá trình xử lý bề mặt cũng được chúng tôi đảm bảo để không bám bụi lại khi tiến hành sơn lên bề mặt sản phẩm, tạo được bề mặt sơn phủ bóng mịn.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Quá trình xử lý bề mặt được tiến hành cẩn trọng để khi sơn lên bề mặt tạo được độ bóng mịn.

- Quá trình “sơn” phủ lên bề mặt sản phẩm được chúng tôi xây dựng riêng biệt với công nghệ sơn 2K giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Phòng sơn chuyên biệt với dụng cụ và chất lượng sơn cao cấp.

- Sau khi thực hiện xong các khâu riêng biệt, chúng tôi chuyển sản phẩm về phòng lắp đặt và tiến hành hoàn thiện sản phẩm.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Tiến hành lắp đặt hoàn thiện sản phẩm sau khi xong các khâu.

- Sản phẩm sau khi được hoàn thiện, chúng tôi kiếm tra lại chất lượng sản phẩm trong từng góc cạnh để đảm bảo sản phẩm không có lỗi xảy ra dù chỉ là nhỏ nhất.

- Bước cuối cùng, sản phẩm sẽ được đóng gói lại cẩn thận để tránh những tác động bên ngoài trước khi tới tận tay khách hàng.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Đóng gói cẩn thận để tránh va đập trước khi tới tay khách hàng.

2. Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Được áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, mỗi sản phẩm tủ chậutủ bếp của iBross đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Tất cả các cạnh của từng sản phẩm chất liệu PVC được liên kết với nhau ngay từ khâu "mộc" điều này là sự khác biệt với phương pháp ghép các cạnh lại với nhau khi lắp đặt. Tất cả các mối nối của chúng tôi đều sử dụng loại keo chuyên dụng cần thời gian kết dính keo rất dài nên chất lượng mối nối là hoàn hảo. Loại keo này sẽ giảm hoặc không phát huy tác dụng với các bề mặt PVC đã được phủ bởi sơn, lamilate, acrylic...

Với phòng sơn riêng biệt, chuyên nghiệp với công nghệ sơn 2K giúp cho bề mặt sơn không bị trày, xước, chịu được lực va đập mạnh và tia cực tím rất tốt. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng quý khách hoàn toàn có thể thay đổi một màu sơn khác theo ý thích, vừa làm mới được không gian bếp lại vừa không tốn quá nhiều chi phí là một lợi thế của tủ bếp PVC phủ sơn.

Cùng với tủ bếp PVC phủ sơn, tủ bếp PVC phủ LaminateAcrylic cũng được áp dụng công nghệ ép nhiệt hiện đại, tiên tiến với keo đặc chủng tạo độ kết dính cao giúp cho bề mặt Laminate của sản phẩm luôn bền chắc theo thời gian.

3. Máy móc nhập khẩu

Việc tạo ra sản phẩm chất lượng tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có máy móc sản xuất, không có máy móc hiện đại, tiên tiến cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu những máy móc chuyên dụng để có thể sản xuất được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dây truyền sản xuất hiện đại
Dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu.
Dây truyền sản xuất hiện đại
Máy móc hiện đại giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét