Những phụ kiện tủ bếp cực đáng yêu khiến chị em thích mê

Phụ kiện tủ bếp nhỏ xinh vừa nhìn thôi đã khiến chị em muốn bắt tay ngay vào chuẩn bị những món ăn cho gia đình. Cùng ngắm nhìn những mẫu phụ kiện này nhé.

Phụ kiện nhà bếp là những món đồ giúp ích cho chị em rất nhiều trong việc nội trợ hàng ngày. Không một chị em nào lại không thích những món phụ kiện đáng yêu và nhỏ xinh cả. Chỉ cần những bộ phụ kiện xinh xinh là sẽ thúc đẩy hứng khởi của chị em thêm yêu công việc nội trợ. Ngoài việc tăng thêm hứng khởi cho chị em, những món đồ nội trợ còn giúp căn bếp trở nên tuyệt vời hơn. Với những bà nội trợ thì sáng tạo để giúp căn bếp trở nên đẹp hơn là điều luôn nằm trong tầm tay. Những bộ phụ kiện nhỏ xinh đó có thể là bộ dao kéo, thìa dĩa, dụng cụ tỉa hoa quả hay những chiếc bình pha lê trong suốt cực bắt mắt. Hãy cùng ngắm nhìn xem những món phụ kiện tuyệt vời này nhé.

 Dụng cụ nhà bếp

1. Bộ đồ dùng để gọt vỏ và tạo hình hoa quả rất tiện dụng:

Chắc với những chị em yêu thích nghệ thuật thì việc trang trí những đĩa hoa quả sao cho đẹp mắt thì không thể bỏ qua những dụng cụ tỉa hoa quả tuyệt vời. Bộ dụng cụ này giúp chị em thỏa sức sáng tạo và trang trí những đĩa hoa quả "đẹp quá không nỡ ăn".

Dụng cụ nhà bếp

Hoa quả đẹp thế này thì làm sao nỡ ăn.

Bộ dụng cụ này bao gồm: 1 dụng cụ để lấy ruột, hạt, lõi táo, lê, 1 dụng cụ để gọt vỏ theo hình sợi, 1 dụng cụ để duỗi 1 số loại rau củ như su su, cà rốt, su hào...và 1 dụng cụ để móc thịt của các loại quả, củ như dưa hấu, ổi, táo...

Dụng cụ nhà bếp

Dụng cụ nhà bếp thế này thì bảo sao không yêu cho được.

2. Bộ dao, thớt phân loại theo thực phẩm

Bộ dao thớt phân theo loại thực phẩm gồm 4 loại dao và 4 loại thớt đi đồng bộ cùng nhau và được đánh dấu công dụng theo hình ảnh với màu sắc cực kỳ đẹp khiến chị em chỉ cần nhìn thôi cũng muốn vào bếp ngay. Ngoài ra, bộ dụng cụ này giúp chị em sơ chế thực phẩm không lo bị lẫn mùi vào nhau. Chẳng hạn như bạn vừa dùng dao để thái hành, bạn quên mất và tiếp tục dùng để bổ hoa quả thì mùi hành bị lẫn vào hoa quả, sẽ thật khó để nuốt trôi đúng không?

Dụng cụ nhà bếp

Bộ dao được sắp xếp khoa học giống như một tập hồ sơ.

Bộ dụng cụ này giống hệt như một tập hồ sơ được lưu trữ khoa học giúp bạn phân biệt và sử chúng vào đúng mục đích. Bộ dụng cụ này được với lưỡi làm từ thép không gỉ, vừa an toàn lại vừa tránh tình trạng bị han gỉ khi sử dụng giống một số loại dao thông thường.

3. Giá treo dao thớt

Chắc chắn giá treo thớt là dụng cụ nhà bếp bạn không thể bỏ qua bởi không gian nhà bếp nào cũng cần tới dụng cụ này để treo thớt giúp không gian bếp khoa học. Với những gia đình có tủ bếp thì thớt sẽ được cất giữ trong những ngăn tủ bếp cao cấp, đối với những gia đình không sử dụng tủ bếp hoặc không sử dụng kệ dao thớt thì giá treo thớt nhỏ xinh thế này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các chị em.

Dụng cụ nhà bếp

Giá treo thớt cực tiện dụng và đáng yêu.

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét