Nội thất gỗ mang thiện nhiên tươi đẹp vào phòng tắm

Nội thất gỗ cao cấp giúp phòng tắm có thêm tính thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng nếu có ý định thiết kế phòng tắm của mình với nội thất gỗ. Bên cạnh tính năng thực tế, phòng tắm bằng gỗ còn có tính thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế.
Cách tốt nhất để có được một cảm giác tự nhiên trong phòng tắm là sử dụng gỗ ở trạng thái nguyên thủy, hoặc là sử dụng bề mặt gỗ vẫn nổi rõ các đường vân. Ngay cả khi muốn can thiệp một vài biện pháp để chống thấm, chống mục gỗ, thì bạn vẫn nên chú trọng các thao tác sao cho không làm mất đi các đường vân tự nhiên của gỗ.

Có người dùng thích để gỗ ở trạng thái xù xì, tự nhiên nhất Có người dùng thích để gỗ ở trạng thái xù xì, tự nhiên nhất

Đây quả là một ý tưởng táo bạo khi nhà thiết kế mạnh tay kết hợp hai vật liệu là đá và gỗ – tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau. Đây quả là một ý tưởng táo bạo khi nhà thiết kế mạnh tay kết hợp hai vật liệu là đá và gỗ – tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau.

nhưng cũng có người thích đánh bóng bằng véc-ni. nhưng cũng có người thích đánh bóng bằng véc-ni.

Phòng tắm của bạn vẫn rất ấn tượng mà không cần dùng một miếng gỗ nào. Phòng tắm của bạn vẫn rất ấn tượng mà không cần dùng một miếng gỗ nào.

Sử dụng gỗ làm chất liệu chính trong phòng tắm… Sử dụng gỗ làm chất liệu chính trong phòng tắm…

Tuy nhiên, chắc chắn rằng gạch men hiếm khi mang đến cảm giác ấm áp như gỗ thật. Tuy nhiên, chắc chắn rằng gạch men hiếm khi mang đến cảm giác ấm áp như gỗ thật.

Xu hướng làm phòng tắm bằng chất liệu gỗ rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Tường, sàn, bàn kê bồn rửa mặt,… đều được làm bằng một loại gỗ đồng nhất.

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định nâng cấp phòng tắm (đã có sẵn) của mình thì có một biện pháp rất đơn giản, hãy dùng gỗ để ốp khung lavabo hay thậm chí là khung bồn tắm. Phương pháp này sẽ tạo hiệu ứng cực bất ngờ nếu phòng tắm của bạn đã được ốp gạch trắng trước đó.

Toàn bộ tường được ốp gỗ có thể làm giảm sự lạnh lẽo của phòng tắm.Toàn bộ tường được ốp gỗ có thể làm giảm sự lạnh lẽo của phòng tắm.

Một tấm gỗ mới gần như ngay lập tức sẽ làm thay đổi diện mạo của phòng tắm.

Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn, Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn,

Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn, khổ rộng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, những thanh gỗ dát mỏng được ghép lại với nhau tạo cảm giác hiện đại. Trên thực tế, những thanh gỗ mỏng sẽ khiến phòng tắm của bạn trở thành một spa – nơi lý tưởng để thư giãn.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về nội thất gỗ hãy nhanh tay gọi tới phòng chăm sóc khách hàng của iBross để nhận được những tư vấn hữu ích nhất. Chúc bạn có trọn bộ thiết bị phòng tắm đẹp, sang trọng, hiện đại đặc biệt, phù hợp với không gian và sở thích của bạn.

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét