Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ "Xanh" thân thiện

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ "Xanh" với mục đích giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Cùng xem công nghệ xanh của các hãng thiết bị vệ sinh nhé!

Hiện nay môi trường sống ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm, việc chế tạo và ứng dụng những công nghệ "xanh" vào sản xuất không chỉ được ngành thiết bị vệ sinh ưu tiên mà được tất cả các ngành tận dụng. Ứng dụng những công nghệ xanh thân thiện với môi trường không chỉ nhằm mang đến sản phẩm hiện đại mà còn giúp người sử dụng bảo vệ sức khỏe của mình.

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ xanh

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ xanh, hãng thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản, Cotto Thái LanGrohe của Đức đã và đang không ngừng nghiên cứu và cải tiến những công nghệ xanh để ứng dụng vào sản phẩm để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp. Công nghệ xanh là công nghệ làm sạch và tiết kiệm năng lượng. Hãy cùng xem những công nghệ này của các hãng thiết bị vệ sinh được ứng dụng thế nào nhé.

Công nghệ "xanh" thuộc hãng thiết bị vệ sinh TOTO

Công nghệ "xanh" của hãng TOTO mang tên gọi Cefiontect, công nghệ này chính là lớp men phủ tạo lên một bề mặt sản phẩm vô cùng nhẵn mịn và ngăn chặn tới mức thấp nhất vi khuẩn bám bẩn và giúp chị em tiết kiệm thời gian làm vệ sinh sản phẩm. Đối với bồn cầu TOTO, hãng thiết bị vệ sinh này ứng dụng công nghệ xả tiết kiệm nước Tonador với chế độ xả trực tiếp và xả xoáy đều quanh lòng bồn cầu giúp cuốn trôi tất cả những chất bẩn.

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ xanh

Tiếp theo công nghệ tiết kiệm năng lượng được TOTO ứng dụng vào những sản phẩm sen vòi với công nghệ mang tên Eco Power. Công nghệ hiện đại này với vòi cảm ứng giúp tiết kiệm nước, khi tay bạn tiếp xúc với sản phẩm thì vòi sẽ tự động chảy ra một lượng nước nhất định đủ làm sạch, không dư thừa, lãng phí. Ngoài ra, TOTO gần đây đã đưa vào công nghệ tự tạo điện và cung cấp cho mắt cảm ứng cực hiện đại, dòng điện được tạo ra từ chính sức của dòng nước chảy trong vòi và đi qua tua bin nhỏ, lưu trữ lại trong bộ phận riêng biệt và dùng dần cho những lần sau.

Công nghệ xanh của hãng thiết bị vệ sinh Cotto

Nổi tiếng là hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ mà chất lượng được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan. Những sản phẩm của thiết bị vệ sinh Cotto gồm: Bồn cầu, bồn tắm, bồn tiểu, sen vòi, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm...đều được Cotto chú ý ứng dụng những công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. Đặc biệt với công nghệ men siêu kháng khuẩn Hygienic giúp chống bám bẩn và kháng vi khuẩn vừa giúp bảo vệ sức khỏe lại vừa giúp dễ dàng làm vệ sinh. Đồng thời lớp men này bền màu và không phai màu mang đến một sản phẩm luôn như mới cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ xanh

Vòi bếpvòi chậu Cotto cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp kiểm soát kim loại nặng như chì, kẽm, đồng, catmi...bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời, tính năng tiết kiệm nước cũng là tiêu chí không chỉ của riêng hãng thiết bị vệ sinh TOTOCotto cũng nổi tiếng là hãng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước nhất nên sử dụng hiện nay với các dòng sản phẩm mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh ngày càng đem lại cho người sử dụng những lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình với những dòng cao cấp và bình dân. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp với không gian và sở thích nhé.

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét