Caesar

 • Reddot

  Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm uy tín nhất trên toàn cầu Red Dot Award: Product Design.

  Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Red Dot - Red Dot Award

  Chi tiết
 • Good design award

  SIAA là tên tiếng anh của Hiệp hội công nghệ công nghiệp để viết tắt kháng khuẩn của Điều lệ Hội đồng công nghệ sản phẩm kháng khuẩn.

  Chi tiết
 • IF

  Giải thưởng IF

  Chi tiết
 • Công nghệ sứ chịu nhiệt đặc biệt – FINE FIRE CLAY (FFC)

  Công nghệ sứ chịu nhiệt đặc biệt – FINE FIRE CLAY (FFC)

  Sản phẩm của caesar đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, không chỉ ở Đông Nam Á mà còn ở khắp các nước Châu Âu, không chỉ bởi chất lượng mà sản phẩm, sản phẩm caesar làm hài lòng khách hàng là sự đi đầu về công nghệ đặc biệt – công nghệ tạo sứ FINE FIRE CLAY (FFC), công nghệ sứ chịu nhiệt, giúp sản phẩm có được những thiết kế thẩm mĩ độc đáo.

  Chi tiết
 • Tiết kiệm hoàn hảo với bệ tiểu không dùng nước

  Tiết kiệm hoàn hảo với bệ tiểu không dùng nước

  Luôn đi đầu trong sáng tạo và áp dụng công nghệ, các sản phẩm của caesar đều là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng các chất liệu bền, thân thiện với môi trường. Sản phẩm bệ tiểu của caesar không chỉ tiết kiệm nước 100% mà còn được ứng dụng nhiều công nghệ khác nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

  Chi tiết
 • Nắp bàn cầu điện tử thông minh

  Nắp bàn cầu điện tử thông minh

  Luôn nghĩ tới việc làm thế nào để đem lại sự tiện ích cho người sử dụng một cách tốt và hiệu quả nhất, caesar không chỉ đem lại cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn sự độc đáo, mới lạ mà còn đem đến sản phẩm mang lại sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường cho người sử dụng.

  Chi tiết
 • Công nghệ men siêu chống bẩn

  Công nghệ mem siêu chống bẩn

  Năm 2004 - sau hai năm nghiên cứu, Công ty Caesar đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sứ vệ sinh với kỹ thuật mới "Men Siêu Chống Bẩn”.

  Chi tiết
 • Công nghệ bàn cầu điện tử

  Bồn cầu caesar là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình bởi những chức năng thực sự hữu ích của nó. Với chức năng massage, vệ sinh sạch sẽ, nắp bàn cầu điện tử là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay thay vì những sản phẩm bồn cầu kiểu dáng xưa cũ.

  Chi tiết
 • Công nghệ tiết kiệm nước

  Ngày nay, trong khi cả thế giới đang chung tay bảo vệ tài nguyên nước

  Thiết bị vệ sinh Caesar ngoài thiết kế hệ thống xả nước 3lít và 6 lít, còn có thiết kế 4.5 lít giúp tiết kiệm nước, đồng thời có hơn 70 loại sản phẩm thiết bị vệ sinh đạt chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước. Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước là hành động thực tế để làm tròn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

  Chi tiết

9 Sản phẩm