Toto

 • Pearl Bathtub

  Công nghệ Pearl Bathpub

  Đến với những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, người sử dụng luôn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như những thiết kế sang trọng, phù hợp với sở thích trang trí nội thất.

  Chi tiết
 • Nắp đóng êm

  Công nghệ nắp đóng êm

  Luôn đi đầu trong sáng tạo công nghệ giúp người sử dụng đạt được những lợi ích thiết thực nhất, TOTO sáng tạo ra công nghệ nắp đóng êm giúp hạn chế tiếng ồn do đóng nắp bàn cầu gây ra sau mỗi lần sử dụng.

  Chi tiết
 • Ewater tech

  Công nghệ Ewater tech

  Nắp WASHLET mới tích hợp công nghệ mới nhất của TOTO để khử trùng vành trong bàn cầu. Chức năng mới làm gia tăng ngăn chặn vi khuẩn. Kết hợp với các công nghệ sạch khác của TOTO như thiết kế không vành và men CeFiONtect, chức năng vệ sinh càng được tối ưu hóa hơn nữa.

  Chi tiết
 • Aerial shower

  Công nghệ Aerial shower

  TOTO ngày càng khẳng định sự vượt trội về sáng tạo và phát triển công nghệ sử dụng trong thiết bị vệ phòng tắm, thiết bị vệ sinh. Cùng với sự vượt trội về công nghệ, TOTO luôn nghĩ đến làm thế nào để đem lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng.

  Chi tiết
 • Rimless design

  Công nghệ Rimless Design

  Luôn đặt những tiêu chí thiết kế và công nghệ lên hàng đầu, TOTO luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm.

  Với thiết kế bàn cầu không vành (Rimless design), người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng cũng như sự tiện nghi của thiết kế này đem lại.

  Chi tiết
 • Tornado Flush

  Công nghệ Tornado Flush

  Không giống những phương pháp xả thông thường thiết kế cho dòng nước chảy từ thành bàn cầu. Công nghệ xả tiên tiến vượt bậc Tornado với dòng nước phun mạnh trực tiếp, xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn.

  Chi tiết
 • Water pillar

  Công nghệ Water pillar

  Luôn đi đầu trong sáng tạo về thiết kế và công nghệ, TOTO luôn tạo ra sự đột phá giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất khi trải nghiệm những thiết bị phòng tắm cũng như phòng vệ sinh.

  Chi tiết
 • Water saving

  Công nghệ Water Saving

  TOTO luôn là nhãn hàng nghĩ đến lợi ích tối đa khi sử dụng sản phẩm, như tiết kiệm nước, tiết kiệm điện,lợi ích về sức khỏe hay bảo vệ môi trường sinh thái…Bởi những lợi ích thiết thực đem lại nên người sử dụng luôn tin tưởng vào các sản phẩm TOTO.

  Chi tiết
 • Auto Function

  Công nghệ Auto Function

  Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thông minh nhất đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ . Công nghệ tự động của TOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng. Ngoài bàn cầu còn có Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

  Chi tiết
 • Aerial pulse

  Công nghệ Arial Shower

  TOTO ngày càng khẳng định sự vượt trội về sáng tạo và phát triển công nghệ sử dụng trong thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh. Cùng với sự vượt trội về công nghệ, TOTO luôn nghĩ đến làm thế nào để đem lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng.

  Chi tiết
 • Hydrohands

  Công nghệ Hydrohands

  Làm thế nào để có một phương pháp xoa bóp chữa bệnh bằng nước trong bồn tắm? TOTO luôn đem sáng tạo ra những công nghệ giúp người sử dụng có được cảm giác thư giãn nhất, giúp nâng cao sức khỏe.

  Chi tiết
 • SMA

  Công nghệ SMA

  Luôn đi đầu trong sáng tạo công nghệ và thiết kế, TOTO luôn đảm bảo cân bằng giữa sự hiện đại, tiện nghi và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho những khách hàng sử dụng các thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh của mình.

  Chi tiết
 • Gyrostream

  Công nghệ Gyrostream

  Sự vượt trội về công nghệ luôn giúp TOTO chiếm được cảm tình của khách hàng bởi những lợi ích của sản phẩm đem lại mỗi khi sử dụng.

  Chi tiết
 • Gmax

  Công nghệ xả G-MAX

  Từng dòng sản phẩm của TOTO luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như chất lượng cao. Vẻ đẹp bên trong từng sản phẩm, nói cách khác chính là chất lượng được những người kỹ sư đặc biệt chú ý, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ người sử dụng.

  Chi tiết
 • CeFiONtect

  TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. Với công nghệ CeFIONtect, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng.

  Chi tiết
 • Luminist

  Công nghệ LUMINIST

  LUMINIST là vật liệu tùy biến đặc biệt của TOTO kết hợp tính trong mờ của kính với tính chịu va đập và chịu nhiệt đặc biệt.

  Chi tiết
 • Ecopower

  Công nghệ Ecopower

  Sự vượt trội về công nghệ của TOTO chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Mỗi sản phẩm của TOTO luôn mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm thú vị khác nhau.

  Chi tiết
 • Reddot

  RED DOT DESIGN AWARD là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường. Các sản phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại bảo tàng thiết kế RED DOT, đặt tại khu di sản văn hóa thế giới Zollverein, thành phố Essen, nước Đức.

  Chi tiết
 • WASHLET

  Ra đời từ năm 1980, WASHLET đã đem đến sự tiện lợi, thoải mái và sạch sẽ với thiết kế hoàn hảo nhất cho toilet nhà bạn. Chất lượng luôn cải thiện, thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong không gian sang trọng và hiện đại. Trải nghiệm Washlet – trải nghiệm phong cách vệ sinh mới.

  Chi tiết
 • IF

  Ra đời năm 1953 tại Hannover Đức, IF PRODUCT DESIGN AWARD là giải thưởng danh giá và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design. Hàng năm giải thưởng thu hút hơn 2000 tác phẩm thiết kế từ khoảng 37 quốc gia đến tham dự và được các chuyên gia hàng đầu thẩm định, đánh giá để chọn ra sản phẩm tốt nhất đạt được chứng nhận chất lượng thiết kế IF. Giải thưởng này phục vụ cho một nền tảng thiết kế ứng dụng mới, một nền tảng mang tính cách mạng.

  Chi tiết

20 Sản phẩm