Tiêu chí chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất cho gia đình

Thiết bị vệ sinh tốt nhất phải được xem xét theo những tiêu chí nào? Hãy cùng ibross.com cùng xem ngay đó là những tiêu chí nào nhé.

Chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất nên theo một số tiêu chí để bạn có thể lên kế hoạch mua bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào đó cho gia đình một cách phù hợp. Hãy thử xem những những tiêu chí mà ibross.com nêu ra dưới đây có phải là những điều bạn nên cân nhắc hay không nhé.

Mua bồn tắm

1. Chất lượng tốt

Chất lượng thiết bị vệ sinh chính là một trong những tiêu chí chắc chắn khi chọn mua ai cũng phải quan tâm. Không thể bỏ ra một số tiền, mất thời gian để chọn mua mà lại mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng đúng không. Chất liệu và công nghệ sản xuất sản phẩm chính là một trong những thứ làm lên chất lượng. Khi chọn mua, hãy chú ý vào chất liệu của sản phẩm đó là gì? Ứng dụng những công nghệ nào và có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không nhé.

Thiết bị vệ sinh Cotto

2. Xuất sứ

Thiết bị vệ sinh được chọn lựa cần phải xem nguồn gốc xuất xứ sản phẩm từ đâu, có phải hãng đáng tin cậy hay là hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc? Mỗi hãng thiết bị vệ sinh đều có những sản phẩm riêng biệt như bồn cầu, bồn tắm, bồn tiểu, chậu rửa, sen vòi...khi chọn lựa sản phẩm bạn nên chú ý xem sản phẩm đó có nguồn gốc từ đâu nhé.

Thiết bị vệ sinh Cotto

Cách tốt nhất cho bạn là trước khi chọn mua sản phẩm thì nên chọn hãng sản xuất trước khi mua hoặc bạn có thể tham khảo một vài hãng thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường trước rồi mới xem mình nên mua của hãng nào chứ đừng tới tận nơi, chọn sản phẩm rồi mới xem tới hãng thiết bị nhé. Chẳng hạn bạn có thể lựa chọn những hãng như: TOTO, Inax, Cotto, Kohler, Caesar...

3. Độ tiện dụng

Chắc chắn rằng, một sản phẩm được chọn mua thì không được bỏ qua tiêu chí tiện dụng. Bởi nếu thiết bị vệ sinh đó mà không tiện dụng với gia đình bạn hay nói cách khách chính là không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hiện đại tới mấy cũng thật lãng phí. Hãy cân nhắc và xem xét kỹ trước nhé.

Thiết bị vệ sinh Cotto

4. Kiểu dáng

Tiêu chí thứ 4 để bạn có thể chọn lựa thiết bị vệ sinh cho phù hợp chính là chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh của gia đình. Nên chú ý tới nền nhà, màu sơn tường. Ngoài ra phòng vệ sinh không nên quá đối lập về màu sắc, chọn màu phòng vệ sinh trang nhã và màu sáng sẽ giúp không gian phòng trở nên thoáng hơn, nhất là những căn phòng chất chội sẽ cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết bị vệ sinh Cotto

5. Bảo hành

Không một hãng thiết bị vệ sinh nào không có chế độ bảo hàng sản phẩm dành cho khách hàng. Vì vậy, khi mua sản phẩm bạn hãy quan tâm tới chế độ bảo hành nhé. Thông thường, thiết bị vệ sinh sẽ có thời hạn bảo hành từ 1 - 10 năm tùy sản phẩm và tùy theo bộ phận sản phẩm. Nếu bạn mua phải sản phẩm nào đó mà người bán hàng không đưa bảo hành hoặc nói rằng sản phẩm không bảo hành thì bạn nên tránh xa bởi rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái nhé.

Thiết bị vệ sinh Cotto

Nhận xét

Hãy đăng nhập để viết nhận xét