Quy trình thiết kế

Quy trình sản xuất tủ bếp

Cùng iBross tạo dựng căn bếp tiện nghi của bạn
cùng các mẫu sản phẩm đa dạng, hiện đại

Tư vấn, đo đạc tại công trình
1

Tư vấn, đo đạc tại công trình


Sau khi tiếp nhận nhu cầu làm tủ bếp của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi- khu vực trang bị tủ bếp của khách hàng để đo đạc, lấy thông số kỹ thuật và chuyển cho nhà thiết kế của chúng tôi.

Lên thiết kế 2D báo giá
2

Lên bản thiết kế 2D


Khi có được thông số từ đội ngũ kỹ thuật đo được tại khu vực bếp của quý khách, chúng tôi sẽ dựa vào đó cùng với toàn bộ không gian phòng bếp và yêu cầu của khách hàng để thiết kế bản vẽ 2D mô hình tủ bếp của quý khách, đồng thời sẽ báo giá tủ bếp để quý khách tham khảo.

Trong trường hợp quý khách đã có ý tưởng về việc bố trí tủ bếp và không cần thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ tính giá tủ bếp dựa trên ý tưởng và bản vẽ phác thảo theo ý tưởng của quý khách. Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.

Lên thiết kế 2D báo giá
Phối cảnh 3D không gian bếp nhà bạn
3

Lên bản thiết kế 3D


Bản thiết kế 2D sau khi đã được khách hàng duyệt và đồng ý, chúng tôi tiếp tục lên bản vẽ 3D và thống nhất lại một lần nữa với quý khách về ý tưởng cũng như cách bài trí, thẩm mỹ, chất liệu, phụ kiện, thiết bị.

Ký hợp đồng với khách hàng
4

Ký hợp đồng với khách hàng


Sau khi hoàn thiện bản thiết kế 3D và thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức với quý khách để tiến hành bước sản xuất tủ bếp tại xưởng sản xuất.

Ký hợp đồng với khách hàng
Sản xuất từ 7-21 ngày
5

Sản xuất tại xưởng


Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất tủ bếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi trong khoảng thời gian từ 7-21 ngày tính từ lúc ký hợp đồng chính thức với khách hàng tùy thuộc vào độ phức tạp của tủ bếp và thời điểm đặt hàng của quý khách.

Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành
6

Giao hàng và lắp đặt


Sau khi hoàn thành tủ bếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nơi và tiến hành lắp đặt sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Chúng tôi miên phí vận chuyển trong khu vực nội thành cho quý khách, những khu vực khác chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển ở mức thấp nhất để hỗ trợ khách hàng..

Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành
Sãn sàng để thiết kế căn bếp tiện nghi
Đăng ký tư vấn bằng cách
HÃY GỌI 012.7300.9300
hoặc điền thông tin tủ bếp nhà bạn bên dưới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

* Trường bắt buộc